Liên kết website

Kinh tế

 • Quảng bá hình ảnh Hải Phòng trên máy bay của Vietnam Airlines

 • Thứ ba, 21/3/2017

 • AsemconnectVietnam - Chiều 20/3, Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức ký thỏa thuận hợp tác thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch 2017.

 • Thỏa thuận này nhằm quảng bá hình ảnh vùng đất, con người thành phố Hải Phòng tới bạn bè và đối tác quốc tế, nâng cao hiệu quả các hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch của thành phố; đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của Vietnam Airlines.

  Theo đó, Vietnam Airlines phối hợp và hỗ trợ thành phố Hải Phòng trong việc thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch năm 2017; hỗ trợ Hải Phòng tham gia xúc tiến quảng bá du lịch tại các gian hàng của Hãng ở các hội chợ du lịch Quốc tế tại Hàn Quốc, Pháp và Anh; tổ chức các đoàn đại diện các công ty du lịch từ thị trường châu Âu và Đông Bắc Á, các đoàn phóng viên đến thăm quan, tìm hiểu và viết bài giới thiệu về tiềm năng du lịch Hải Phòng; hỗ trợ quảng bá Hải Phòng trên các phương tiện truyền thông của Vietnam Airlines.

  Thành phố Hải Phòng sẽ hỗ trợ Vietnam Airlines trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ cũng như mở rộng phát triển tại địa phương.

  Tháng Hai vừa qua, Vietnam Airlines cũng đã ký thỏa thuận chương trình hợp tác với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội nhằm tăng cường quảng bá du lịch, phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Hà Nội, thể hiện vai trò của hãng hàng không quốc gia Việt Nam luôn đồng hành cùng sự phát triển của đất nước./.

   

  Nguồn: http://www.vietnamplus.vn 

 • In bài này   Quay lại
  © Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại – Bộ Công Thương ( VITIC)
  Giấy phép của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền Thông số 56/GP-TTDT 
  Chịu trách nhiệm: TS Lê Quốc Phương, Phó giám đốc Trung tâm
  Địa chỉ: Phòng 605, tầng 6, tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm,  Hà Nội.

  Điện thoại:(04) 39341911; (04)38251312 và Fax: (04)38251312
  Email: Asem@vtic.vn; Asemconnectvietnam@gmail.com

  Ghi rõ nguồn "AsemconnectVietnam.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này
   
  Hitcounter : 60470930