Thứ năm, 13-6-2024 - 15:28 GMT+7  Việt Nam EngLish 

  Danh bạ doanh nghiệp tỉnh Ehime, Nhật Bản (Thứ tư, 10-4-2024)

Để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm thông tin và tăng cường kết nối giao dịch với các doanh nghiệp Nhật Bản, Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản cung cấp thông tin doanh nghiệp tỉnh Mie, Nhật Bản.


  Danh sách các công ty xuất khẩu, nhập khẩu của Israel (Thứ tư, 24-1-2024)

Danh sách các công ty của Israel muốn hợp tác liên doanh trong dịch vụ chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y tế, nông nghiệp, thiết bị nhà bếp, dược phẩm, thực phẩm chức năng; xuất nhập khẩu hóa chất; nhập khẩu dầu ăn các loại (dầu hướng dương, dầu oliu, dầu hạt cải), dụng cụ và thiết bị kỹ thuật.


  Danh sách các công ty xuất nhập khẩu của Israel (Thứ ba, 27-6-2023)

Danh sách các công ty xuất nhập khẩu của Israel cần tìm đối tác, nhà sản xuất Việt Nam.


  Danh sách các doanh nghiệp Đài Loan nhập khẩu nông sản, thực phẩm, rau quả và hàng tiêu dùng Việt Nam (Thứ năm, 8-6-2023)

Nhiều nông sản, thực phẩm, rau quả và hàng tiêu dùng của Việt Nam đã được các doanh nghiệp Đài Loan nhập về và phân phối tại Đài Loan.


  Danh sách các doanh nghiệp Algeria và Tunisia nhập khẩu gia vị (Thứ sáu, 26-5-2023)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu một số doanh nghiệp Algeria và Tunisia nhập khẩu gia vị để các công ty trong nước quan tâm liên hệ.


  Danh sách doanh nghiệp Algeria nhập khẩu cà phê xô (Thứ sáu, 26-5-2023)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu một số doanh nghiệp Algeria nhập khẩu cà phê xô để các công ty trong nước quan tâm liên hệ.


  Danh sách các doanh nghiệp Algeria nhập khẩu thủy hải sản (Thứ sáu, 26-5-2023)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu một số doanh nghiệp Algeria nhập khẩu thủy hải sản để các công ty trong nước quan tâm liên hệ.


  Danh sách các doanh nghiệp Hungary kinh doanh nhập khẩu điện tử (Thứ năm, 30-3-2023)

Thương vụ Việt Nam tại Hungary tổng hợp danh sách các doanh nghiệp Hungary kinh doanh nhập khẩu điện tử, để doanh nghiệp tham khảo.


  Danh sách các công ty nhập khẩu, kinh doanh, phân phối của Hungary trong lĩnh vực điện tử (Thứ năm, 23-3-2023)

Thương vụ Việt Nam tại Hungary thông tin đến doanh nghiệp Danh sách các công ty doanh nghiệp nhập khẩu, kinh doanh, phân phối của Hungary trong lĩnh vực điện tử để tham khảo.


  Danh sách các công ty kinh doanh, xuất nhập khẩu của Israel (Thứ tư, 1-2-2023)

Danh sách các công ty kinh doanh xuất nhập khẩu của Israel cần tìm đối tác, bạn hàng và đại lý của Việt Nam về các mặt hàng hóa mỹ phẩm, y tế, vật liệu thay thế cho nhựa để bảo vệ môi trường, dụng cụ cơ khí kỹ thuật cầm tay, dịch vụ fintech....


  Danh sách các công ty kinh doanh xuất nhập khẩu của Israel (Thứ sáu, 2-12-2022)

Thương vụ giới thiệu danh sách các công ty kinh doanh xuất nhập khẩu của Israel đang cần tìm đối tác, nhà cung cấp, đại lý của Việt Nam.


  Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tham dự Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Trung Quốc (Thứ ba, 15-11-2022)

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tiến hành chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa từ ngày 30/10 đến ngày 01/11/2022. Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên tham gia Đoàn đại biểu chính thức.


  Danh sách các doanh nghiệp Algeria nhập khẩu thủy hải sản (Thứ ba, 15-11-2022)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách các doanh nghiệp Algeria nhập khẩu thủy hải sản để các công ty trong nước quan tâm liên hệ.


  Danh sách doanh nghiệp Algeria nhập khẩu cà phê (Thứ ba, 15-11-2022)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách các doanh nghiệp Algeria nhập khẩu hàng cà phê thô nhân xanh để các công ty trong nước quan tâm liên hệ.


  Danh sách doanh nghiệp Algeria nhập khẩu nông sản (Thứ ba, 15-11-2022)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách các doanh nghiệp Algeria nhập khẩu hàng nông sản để các công ty trong nước quan tâm liên hệ.


  Danh sách doanh nghiệp nhập khẩu mật ong Đài Loan (Thứ hai, 18-4-2022)

Danh sách doanh nghiệp nhập khẩu mật ong Đài Loan được Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tổng hợp từ thông tin công khai được lấy từ nguồn cổng thông tin Hệ thống đăng ký doanh nghiệp xuất nhập khẩu Đài Loan (Exporter/Importer Basic Registration Data)


  Danh sách các công ty Algeria nhập khẩu trong các lĩnh vực (Thứ sáu, 25-3-2022)

Thương vụ VN tại Algeria xin giới thiệu danh sách các công ty Algeria nhập khẩu nguyên liệu nhựa, vải, phân bón, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, thiết bị, vật tư nông nghiệp, thiết bị lạnh, nông sản... để các doanh nghiệp trong nước quan tâm, liên hệ.


  Danh sách các nhà kinh doanh, nhập khẩu, phân phối cà phê tại Hungary (Thứ sáu, 11-3-2022)

Thương vụ Hungary xin gửi thông tin về các đơn vị kinh doanh, nhập khẩu, phân phối cà phê tại Hungary tới các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu và quan tâm đến thị trường này.


  Danh sách doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Israel (Chủ nhật, 1-11-2020)

Danh sách các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Israel


  Danh sách các công ty Senegal đánh bắt và xuất khẩu hải sản (Thứ bảy, 31-10-2020)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách các doanh nghiệp Senegal chuyên đánh bắt và xuất khẩu hải sản do Phòng Thương mại và Công nghiệp Senegal cung cấp


  Danh sách các công ty Senegal bán buôn vật liệu xây dựng (Chủ nhật, 25-10-2020)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách các doanh nghiệp Senegal chuyên bán buôn vật liệu xây dựng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Senegal cung cấp


  Danh sách các công ty Senegal bán buôn quần áo, giày dép (Thứ bảy, 24-10-2020)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách các công ty Senegal bán buôn quần áo và giày dép để doanh nghiệp trong nước quan tâm liên hệ. Lưu ý: Doanh nghiệp nên sử dụng phương thức thanh toán L/C không hủy ngang có xác nhận của một ngân hàng uy tín của châu Âu hoặc châu Mỹ.


  Danh sách một số doanh nghiệp Senegal bán buôn gỗ (Thứ hai, 28-9-2020)

Thương vụ VN tại Algeria giới thiệu danh sách một số doanh nghiệp Senegal chuyên bán buôn gỗ do Phòng Thương mại, Công nghiệp và Nông nghiệp Dakar (Senegal) cung cấp


  Danh sách các công ty Senegal bán buôn thực phẩm, đồ uống, thuốc lá (Chủ nhật, 27-9-2020)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách các doanh nghiệp Senegal chuyên bán buôn thực phẩm, đồ uống và thuốc lá do Phòng Thương mại và Công nghiệp Senegal cung cấp


  Danh sách một số doanh nghiệp Algeria nhập khẩu đồ uống (Chủ nhật, 20-9-2020)

Thương vụ VN tại Algeria giới thiệu danh sách một số công ty nhập khẩu đồ uống để doanh nghiệp trong nước quan tâm liên hệ.


  Danh sách một số doanh nghiệp Algeria nhập khẩu túi xách (Thứ bảy, 19-9-2020)

Thương vụ VN tại Algeria giới thiệu danh sách một số công ty nhập khẩu túi xách để các công ty trong nước quan tâm liên hệ.


  Danh sách một số doanh nghiệp Algeria nhập khẩu vật liệu xây dựng (Chủ nhật, 13-9-2020)

Thương vụ VN tại Algeria giới thiệu danh sách một số công ty Algeria nhập khẩu vật liệu xây dựng để doanh nghiệp trong nước quan tâm, liên hệ


  Danh sách doanh nghiệp Algeria nhập khẩu đồ điện (Thứ bảy, 12-9-2020)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách doanh nghiệp Algeria nhập khẩu đồ điện để các công ty trong nước quan tâm, tham khảo.


  Danh sách các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín tại Việt Nam (Thứ ba, 8-9-2020)

Cổng thông tin thị trường nước ngoài xin trân trọng giới thiệu Danh sách các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín tại Việt Nam do Thương vụ Việt Nam tại CHDCND Lào cung cấp


  Danh sách doanh nghiệp Algeria nhập khẩu đồ gỗ, nội thất (Chủ nhật, 6-9-2020)

Thương vụ Việt Nam tại Algeria giới thiệu danh sách doanh nghiệp Algeria nhập khẩu đồ gỗ, nội thất để các công ty trong nước quan tâm tham khảo


© Bộ Công Thương- Trung tâm Thông tin Công Nghiệp và Thương mại (VITIC)

Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 115/GP-TTĐT, cấp ngày 03/6/2024.

Địa chỉ: Tòa nhà Công Thương, số 655, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phòng 605, Tầng 6, Bộ Công Thương.

ĐT: (04)39341911; (04)38251312 và Fax: (04)38251312


Email: Asemconnectvietnam@gmail.com;

Ghi rõ nguồn "Asemconnectvietnam.gov.vn" khi đăng lại thông tin từ kênh thông tin này

Số lượt truy cập: 25712201760