Chủ nhật, 23-6-2024 - 7:58 GMT+7  Việt Nam EngLish 

  Hanoi Beer changed its identity, continuing its historical journey of more than 132 years (Thứ ba, 14-11-2023)

Changing its new look, Hanoi Beer Alcohol and Beverage Joint Stock Corporation continues its more than a century-long journey as national pride, bringing rich beer flavors to the special moments of countless generations of Vietnamese people.


  Công ty TNHH Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo AITT (thương hiệu giáo dục OhStem Education) (Thứ ba, 14-11-2023)

Công ty TNHH Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo AITT (thương hiệu giáo dục OhStem Education)


  Bia Hà Nội đổi nhận diện, tiếp nối hành trình lịch sử hơn 132 năm Bia Hà Nội đổi nhận diện, tiếp nối hành trình lịch sử hơn 132 năm (Thứ sáu, 3-11-2023)

Thay đổi diện mạo mới, Bia Hà Nội viết tiếp hành trình hơn một thế kỷ là niềm tự hào quốc gia, mang đến vị bia đậm đà cho những khoảnh khắc đặc biệt của biết bao thế hệ người Việt.


  Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam ( viết tắt là CASUMINA) (Thứ năm, 8-6-2023)

Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam ( viết tắt là CASUMINA) là đơn vị sản xuất săm lốp xe đạp, xe máy, ô tô,… với nguyên liệu chính là cao su tổng hợp,cao su thiên nhiên, bố théo, vải mành, than đen,….. Khi nhắc đến thương hiệu săm lốp xe, người tiêu dùng Việt Nam khó có thể không biết đến Casumina, một thương hiệu uy tín, đảm bảo đã được khẳng định trong suốt nhiều thập kỷ qua.


  Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Thứ ba, 27-4-2021)

Thị trường/mặt hàng XNK chủ yếu:Than và Khoáng sản.


  TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA – RƯỢU – NƯỚC GIẢI KHÁT HÀ NỘI (Chủ nhật, 1-11-2020)

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội hướng tới trở thành một doanh nghiệp vững mạnh và dẫn đầu ngành sản xuất bia, rượu, nước giải khát tại Việt Nam


  Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (Thứ sáu, 28-6-2019)

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam được giao trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, vận hành Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, giữ vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển ngành công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam, đồng thời là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này.


  Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (Thứ năm, 11-4-2019)

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn quản lý một hệ thống các cơ sở từ Bắc đến Nam với hàng chục công ty con hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế. Các Cảng của Tổng Công ty TCSG bao gồm: Cảng Tân Cảng-Cát Lái, Cảng Tân Cảng- Hiệp Phước tại TP Hồ Chí Minh, Cảng container nước sâu Tân Cảng-Cái Mép (TCCT, TCIT, TCTT) tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Cảng Tân Cảng- Miền Trung tại Quy Nhơn, Cảng Tân Cảng - 189 và Tân Cảng - 128 tại Hải Phòng, các Cảng sông Nội địa Tân Cảng Sa Đéc, Tân Cảng Cao Lãnh tại Đồng Tháp và Tân Cảng - Trà Nóc. Cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng cảng, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn rất chú trọng phát triển hệ thống Logistics. Tổng công ty hiện có các ICD tại các vị trí trung tâm, các khu công nghiệp lớn như ICD Tân Cảng- Sóng Thần (Bình Dương), ICD Tân Cảng- Long Bình (Đồng Nai), ICD Tân Cảng – Nhơn Trạch, ICD tại Hải Phòng, Hà Nam. Công ty cũng đã triển khai tuyến vận tải thủy bằng sà lan kết nối Campuchia, khu vực đồng Bằng Sông Cửu Long tới Cát Lái, các ICD và các cảng tại Cái Mép, các tuyến vận tải thủy nội địa kết nối các vùng Bắc - Trung - Nam. Cảng Tân Cảng - Cát Lái hiện là cảng container quốc tế lớn và hiện đại nhất Việt Nam tại Quận 2- TP HCM, gần với cụm các khu Công nghiệp, khu chế xuất Phía Bắc TP HCM và khu Công nghiệp các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Cảng Tân Cảng- Cát Lái có tổng diện tích 160ha, chiều dài cầu tàu 2.040 m (10 bến), được trang bị 20 cẩu bờ hiện đại Panamax, hệ thống quản lý, khai thác container hiện đại TOP-X của RBS (Australia) và TOPOVN cùng hệ thống phần cứng đồng bộ cho phép quản lý container theo thời gian thực, tối ưu hóa năng lực khai thác cảng, giảm thời gian giao nhận hàng, tạo nhiều tiện ích cho khách hàng… Cảng Tân Cảng- Cát Lái luôn là chọn lựa số 1 của các khách hàng trong giao nhận hàng hóa tại khu vực Các tỉnh phía Nam.


  © Bộ Công Thương- Trung tâm Thông tin Công Nghiệp và Thương mại (VITIC)

  Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 115/GP-TTĐT, cấp ngày 03/6/2024.

  Địa chỉ: Tòa nhà Công Thương, số 655, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phòng 605, Tầng 6, Bộ Công Thương.

  ĐT: (04)39341911; (04)38251312 và Fax: (04)38251312


  Email: Asemconnectvietnam@gmail.com;

  Ghi rõ nguồn "Asemconnectvietnam.gov.vn" khi đăng lại thông tin từ kênh thông tin này

  Số lượt truy cập: 25712424501