Chủ nhật, 23-6-2024 - 7:57 GMT+7  Việt Nam EngLish 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam ( viết tắt là CASUMINA) 

 Thứ năm, 8-6-2023

AsemconnectVietnam - Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam ( viết tắt là CASUMINA) là đơn vị sản xuất săm lốp xe đạp, xe máy, ô tô,… với nguyên liệu chính là cao su tổng hợp,cao su thiên nhiên, bố théo, vải mành, than đen,….. Khi nhắc đến thương hiệu săm lốp xe, người tiêu dùng Việt Nam khó có thể không biết đến Casumina, một thương hiệu uy tín, đảm bảo đã được khẳng định trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Qua 47 năm, Casumina tự hào là một trong những doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 8 kỳ liên tiếp – một chương trình Thương hiệu đứng vị trí thứ 32 trong top 100 giá trị thương hiệu quốc gia mạnh nhất thế giới - đã giúp doanh nghiệp nhận thức được vai trò quan trọng của thương hiệu doanh nghiệp trong việc xúc tiến xuất nhập khẩu sản phẩm hàng hóa và dịch vụ cũng như phát triển thị trường nội địa. Ngoài ra, Casumina cũng đã vinh dự nhận được những danh hiệu cao quý nhất. Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương lao động, vinh danh doanh nghiệp suất sắc Châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng Thương hiệu vàng 3 năm liên tiếp, Hàng Việt nam chất lượng cao 26 năm liên tiếp,…….

Năm 2021, theo bảng xếp hạng của Rubbernews, Casumina tự hào góp mặt trong top 64/75 Công ty sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới. Cùng với kinh nghiệm dày dặn và nội lực mạnh,Casumina đã xây dựng uy tín với khẩu hiệu “ Bạn đường tin cậy”, không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước với 63 tỉnh thành mà còn xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trên thế giới, kể cả thị trường khó tính đòi hỏi chất lượng công nghệ cao như Mỹ, EU, Nhật Bản,…..


Khi nhu cầu thị trường phát triển cả về số lượng, quy mô và yêu cầu về tiêu chuẩn, Casumina luôn có những sản phẩm đáp ứng kịp thời và phù hợp nhất. Đến nay, Casumina đã cho ra những dòng sản phẩm lốp bán thép và toàn thép. Sở hữu đa dạng dòng sản phẩm khác nhau như: lốp Advenza- sản phẩm lốp PCR dành cho dòng xe du lịch, đây được xem là bước tiến lớn của Casumina nhằm khẳng định mình trên thị trường sau thời gian dài tạo dựng uy tín vững chắc; Săm lốp ô tô (Bias, Radial - Casumina Radial), săm lốp xe máy, lốp xe máy không săm (Tubeless - Euromina), săm lốp xe công nghiệp, săm lốp nông nghiệp (Casumina Gold), săm lốp xe đạp….Mỗi sản phẩm của Casumina khi đưa ra thị trường luôn được chú trọng từ chất lượng, tính năng cho đến các yếu tố bên ngoài như mẫu mã, chủng loại, bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với vị thế và kinh nghiệm của một doanh nghiệp hàng đầu trong nghành cao su Việt Nam, Casumina sẽ tiếp tục nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, đón đầu ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng cao…. Góp phần giữ vững vị thế, nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, tự tin chinh phục những hành trình mới trong tương lai.

 

 

 

  PRINT     BACK

© Bộ Công Thương- Trung tâm Thông tin Công Nghiệp và Thương mại (VITIC)

Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 115/GP-TTĐT, cấp ngày 03/6/2024.

Địa chỉ: Tòa nhà Công Thương, số 655, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phòng 605, Tầng 6, Bộ Công Thương.

ĐT: (04)39341911; (04)38251312 và Fax: (04)38251312


Email: Asemconnectvietnam@gmail.com;

Ghi rõ nguồn "Asemconnectvietnam.gov.vn" khi đăng lại thông tin từ kênh thông tin này

Số lượt truy cập: 25712424493