Thứ bảy, 20-7-2024 - 20:55 GMT+7  Việt Nam EngLish 

Khai mạc Triển lãm quốc tế chuyên ngành nông nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh 

 Thứ năm, 13-6-2024

AsemconnectVietnam - Triển lãm Agri Vietnam 2024 góp phần tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy kinh doanh chuyển giao kỹ thuật công nghệ trong tương lai giữa doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Ngày 12/6, Triển lãm quốc tế lần thứ 4 chuyên ngành Máy móc, Trang thiết bị, Vật tư, Hóa chất và Sản phẩm Nông nghiệp tại Việt Nam (Agri Vietnam 2024) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Công ty Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) với sự hỗ trợ từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.
Theo Ban tổ chức, Agri Vietnam 2024 thu hút hơn 100 đơn vị trưng bày đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường.
Chuỗi sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị chuyển giao kỹ thuật công nghệ, giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới.
Với quy mô được mở rộng hơn những năm trước cùng với sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu như Công ty KBL Machinery Việt Nam, Công ty Thương mại Kỹ thuật Trường Thịnh, Tổng Công ty phân bón và hoá chất Dầu khí, Công ty Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Công ty Lương thực MS2019; Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí,... Agri Vietnam 2024 mang đến những sản phẩm, giải pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn trong ngành nông nghiệp, dự kiến sẽ thu hút hơn 4.000 lượt khách tham quan thương mại trong nước và quốc tế.
Năm nay, triển lãm Agri Vietnam còn có các khu trưng bày sản phẩm đặc biệt như khu trưng bày gạo xuất khẩu (Rice Export Area); khu trưng bày sản phẩm OCOP (OCOP Product Showcase) nhằm tôn vinh những nông sản, sản phẩm OCOP chất lượng cao của các địa phương trong cả nước.
Ông Nguyễn Như Cường, Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết là nước có tiềm năng và dư địa rất lớn trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia xuất khẩu các mặt hàng nông sản hàng đầu thế giới.
TTXVN_1206trienlamnongnghiep2.jpg
Giới thiệu máy móc nông nghiệp tại Triển lãm Agri Vietnam 2024. (Ảnh: Xuân Anh/TTXVN)
Triển lãm Agri Vietnam 2024 đã góp phần tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy kinh doanh, hợp tác chuyển giao kỹ thuật công nghệ trong tương lai giữa doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.
Ngoài ra, triển lãm còn giúp doanh nghiệp và người sản xuất nông nghiệp cập nhật sản phẩm, kỹ thuật, công nghệ mới; trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn hướng đến phát triển bền vững.
Agri Vietnam 2024 hứa hẹn là cầu nối thương mại lý tưởng, nơi hiện thực hóa các hoạt động kinh doanh thiết thực giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của ngành nông nghiệp tại Việt Nam.
Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, từ 12 -14/6, nhiều chương trình và hoạt động được tổ chức nhằm mang lại lợi ích gia tăng cho doanh nghiệp tham dự và khách tham quan.
Chương trình hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia đầu ngành giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng công nghệ và diễn biến thị trường mới nhất.
Từ đây, khách tham gia sẽ có được cái nhìn tổng quan về ngành cũng như các cơ hội phát triển, mở rộng kinh doanh trong tương lai gần.
Ban tổ chức cũng chú trọng chương trình kết nối giao thương B2B. Thông qua các cuộc hẹn trực tiếp tại gian hàng, các doanh nghiệp có thể gặp gỡ đối tác, thương thảo về sản phẩm và công nghệ, lựa chọn người mua phù hợp cũng như ký kết hợp đồng kinh doanh một cách hiệu quả và đáng tin cậy./.
https://www.vietnamplus.vn/khai-mac-trien- 

  PRINT     BACK
 Khai mạc Hội chợ Thương mại và Du lịch-Nhịp cầu Xuyên Á-Quảng Trị năm 2024
 Doanh nghiệp Hồng Kông tìm đối tác xuất khẩu thủy hải sản Việt Nam
 Hội thảo xúc tiến thương mại và tọa đàm kết nối các doanh nghiệp nhập khẩu đầu mối Israel vớı đối tác Việt Nam
 Doanh nghiệp Hồng Kông tìm đối tác xuất khẩu Việt Nam
 30/5-2/6: Triển lãm quốc tế ngành sữa lần thứ 4 hướng tới chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
 27 - 29/11/2024: Triển lãm Vinachem Expo và Triển lãm CAC Vietnam 2024 tại Tp. Hồ Chí Minh
 Doanh nghiệp Nhật Bản cần tìm nhà máy sản xuất Ethanol
 Doanh nghiệp Nhật Bản tìm nhà máy, xưởng sản xuất khung ảnh bằng gỗ
 Các sản phẩm Việt Nam gây ấn tượng tại Hội chợ FoodService Australia 2024
 Khai mạc Triển lãm quốc tế về ngũ kim và dụng cụ cầm tay - HMET EXPO VIETNAM 2024
 Diễn đàn Hợp tác và Phát triển điện lực Trung Quốc - ASEAN 2024
 Khai mạc Hội chợ triển lãm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc
 Tưng bừng khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghiệp điện và Năng lượng Việt Nam 2024
 Khai mạc Triển lãm quốc tế ngành giấy, bao bì và ngành năng lượng, tự động hóa
 21 – 23/11/2024: Triển lãm VietLab Expo 2024 tại Tp. Hồ Chí Minh

© Bộ Công Thương- Trung tâm Thông tin Công Nghiệp và Thương mại (VITIC)

Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 115/GP-TTĐT, cấp ngày 03/6/2024.

Địa chỉ: Tòa nhà Bộ Công Thương, số 655, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phòng 605, Tầng 6.

ĐT: (04)39341911; (04)38251312 và Fax: (04)38251312


Email: Asemconnectvietnam@gmail.com;

Ghi rõ nguồn "Asemconnectvietnam.gov.vn" khi đăng lại thông tin từ kênh thông tin này

Số lượt truy cập: 25713163287