Chủ nhật, 23-6-2024 - 9:51 GMT+7  Việt Nam EngLish 

Khai mạc Triển lãm quốc tế về ngũ kim và dụng cụ cầm tay - HMET EXPO VIETNAM 2024 

 Thứ sáu, 17-5-2024

AsemconnectVietnam -  Lễ Khai mạc “Triển lãm quốc tế về ngũ kim và dụng cụ cầm tay - HMET EXPO VIETNAM 2024” diễn ra tại Hà Nội ngày 16/5/2024, trong bối cảnh ngành công nghiệp cơ khí ngày càng phát triển và đa dạng hóa, triển lãm đã mang đến một không gian sôi động và đầy sáng tạo cho giới chuyên môn trong ngành.

Triển lãm quy tụ hơn 100 gian hàng đại diện cho các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, trưng bày những sản phẩm và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ngũ kim và dụng cụ cầm tay.
HMET EXPO VIETNAM 2024 với 3 nhóm sản phẩm chính và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến ngành cơ khí như: Dụng cụ ngũ kim (dụng cụ thủ công, dụng cụ điện, dụng cụ khí nén, dụng cụ công nghiệp, dụng cụ bảo dưỡng ô tô, dụng cụ làm vườn, dụng cụ mài, dụng cụ cắt, và các sản phẩm bảo hộ lao động và thiết bị và phụ kiện đi kèm liên quan…); Công nghệ và phụ kiện đinh vít (các loại đinh vít, lưới đinh, phụ kiện kết nối ống, và thiết bị sản xuất đinh vít…); Dụng cụ cơ điện ngũ kim (các sản phẩm như máy bơm, máy nén khí, động cơ điện, máy phát điện, ổ đỡ trục…)
Triển lãm là nơi để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tạo ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới, là cơ hội lớn cho các nhà sản xuất, nhà cung ứng và các chuyên gia trong ngành để tiếp cận với những xu hướng mới, công nghệ tiên tiến và thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam.
Nhằm hướng tới một sự kiện mang lại hiệu quả thiết thực, trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức phối hợp với các đơn vị: Hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS),… giới chuyên môn trong nước và quốc tế, tổ chức các hoạt động chuyên ngành như: Diễn đàn Công nghệ Hàn phục vụ công nghiệp 4.0 và 5.0; Hội thi tay nghề Hàn Hà Nội 2024 - Trình diễn kỹ thuật hàn công nghệ cao; Diễn đàn hợp tác phát triển Điện lực Trung Quốc - ASEAN và Kết nối giao thương Việt Nam - Trung Quốc; Giao thương doanh nghiệp Ngũ kim, máy móc, thiết bị công nghiệp; ….
Không chỉ là một sự kiện thương mại, HMET EXPO VIETNAM 2024 còn là một dịp để các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành cơ khí kết nối, học hỏi và tạo ra cơ hội kinh doanh mới. Triển lãm không chỉ đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế đất nước.
Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Boyue Expo tổ chức với sự ủng hộ, phối hợp của các Bộ ban ngành hữu quan và Hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS), Hội Tự động hoá thành phố Hồ Chí Minh - (HauA), Hội Cơ khí - Điện thành phố Hồ Chí Minh (HAMEE), Hội Tự động hoá Việt Nam (VAA)…
Triển lãm sẽ diễn ra đến hết 18/5/2024 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị, 91 Trần Hưng đạo, Hà Nội.
Kỳ thứ thứ hai năm 2024 của triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 21 - 23/11/2024 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh). Triển lãm quy tụ hơn 1.000 gian hàng, 750 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham dự, hứa hẹn mang lại cơ hội học hỏi trao đổi kinh nghiệm, giao thương và hợp tác lớn cho các chuyên gia, doanh nghiệp và những người quan tâm đến ngành công nghiệp.
Nguồn: Vietfair

  PRINT     BACK

© Bộ Công Thương- Trung tâm Thông tin Công Nghiệp và Thương mại (VITIC)

Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 115/GP-TTĐT, cấp ngày 03/6/2024.

Địa chỉ: Tòa nhà Công Thương, số 655, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phòng 605, Tầng 6, Bộ Công Thương.

ĐT: (04)39341911; (04)38251312 và Fax: (04)38251312


Email: Asemconnectvietnam@gmail.com;

Ghi rõ nguồn "Asemconnectvietnam.gov.vn" khi đăng lại thông tin từ kênh thông tin này

Số lượt truy cập: 25712426517